Chia sẻ ngay

SMS Marketing ngày càng trở nên phổ biến, việc “săn” khách hàng từ SMS Marketing cũng được các doanh nghiệp đua nhau triển khai thực hiện. Tuy nhiên, sử dụng SMS Marketing thế nào để “săn” được khách hàng có lẽ vẫn còn là dấu chẩm hỏi đối với nhiều doanh nghiệp. Bài viết sau đây từ Minh Phúc sẽ giúp các bạn biết cách “săn” khách hàng từ SMS Marketing sao cho hiệu quả.

Hướng đến nhu cầu của khách hàng

Nếu bạn khiến khách hàng tin rằng chỉ sản phẩm/ thương hiệu của bạn mới giải quyết được nhu cầu cho họ thì bạn đã thành công trong việc bán hàng. Khi sử dụng dịch vụ sms marketing, hãy cố gắng làm sao thể hiện được điều đặc biệt nhất trong sản phẩm của bạn có thể đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Một tin nhắn gửi tới được khách hàng chấp nhận và lưu trữ sẽ là tin nhắn marketing tốt. Khi khách hàng nhận thấy điểm tối ưu của sản phẩm thông qua tin nhắn quảng cáo họ sẽ tìm mua sản phẩm của bạn.

Lợi ích gì cho người dùng?

Chỉ khi bạn mang đến cái lợi cho khách hàng, khách hàng mới lắng nghe bạn.

Sử dụng SMS Marketing theo hướng tích cực, đem đến những thông tin hữu ích, để khách hàng nhận thấy giá trị mặt hàng của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể hối thúc khách hàng tương tác lại các tin nhắn quảng cáo bằng cách tạo ra những phần quà hấp dẫn cho những khách hàng để lại lời nhắn. Đây được coi là cách săn khách hàng hiệu quả nhất từ SMS Marketing.

Thông tin quan trọng

Trong nhiều ngành nghề như: bất động sản, y tế, giáo dục,… những thông tin đều cần sự chính xác. Việc thông báo đến khách hàng những sự kiện quan trọng giúp họ nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Từ đó tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng, để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm/dịch vụ.

Trong lĩnh vực bất động sản: những thông tin biến động về giá cả, thị trường,… chắc chắn sẽ là những thông tin quan trọng thu hút sự quan tâm khách hàng. Nhưng hãy nhớ, SMS Marketing của bạn phải tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

Đầu tư vào nội dung SMS

Dù đã tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, nhưng tin nhắn của bạn vẫn bị ngó lơ. Cần tạo ra điểm nhấn cho thương hiệu của mình ở ngay trong nội dung tin nhắn gửi khách hàng.

Nội dung ngắn gọn nhưng vẫn mang nét độc đáo nếu bạn biết cách kêu gọi hay tạo ra sự tương tác cho khách hàng.

Trên đây là một vài bí quyết “săn” khách hàng từ SMS Marketing mà Minh Phúc muốn chia sẻ với các bạn. Hãy để thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng bằng phương pháp hữu ích, chi phí thấp mà cho hiệu quả cao này nhé.

Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần.

Hotline: (+84)-902-163-647

Email: hotro.smsbrand@mptelecom.com.vn

Chia sẻ ngay
Google+
https://smsminhphuc.vn/san-khach-hang-tu-sms-marketing
Facebook
Twitter
LinkedIn
RSS