QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Quy trình tìm hiểu & sử dụng dịch vụ SMS Marketing Minh Phúc

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về SMS Minh Phúc qua websitefanpage. Liên hệ với SMS Minh Phúc để đưa ra yêu cầu, tìm kiếm giải pháp phù hợp, cách khai thách hệ thống cũng như chi phí & cách sử dụng. Hai bên thỏa thuận & ký hợp đồng sử dụng dịch vụ SMS Marketing.

Bước 2: Lựa chọn Alias (Tên thương hiệu hoặc đầu số dài) sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại người nhận thay thế cho “người gửi”
Alias tối đa 11 ký tự phân biệt chữ hoa, chữ thường, không có khoảng trắng và có thể có 3 ký tự đặc biệt (- gạch ngang, _ gạch dưới, . dấu chấm) và phải có mối liên hệ với doanh nghiệp đăng kí: thương hiệu công ty, thương hiệu sản phẩm…

Đồng thời xây dựng nội dung tin nhắn: Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự không dấu (120 ký tự với mạng Vinaphone). Nếu nội dung nhiều hơn 160 ký tự thì tin nhắn gửi đi vẫn hiển thị là 1 tin nhưng số tin nhắn thực tế sẽ bằng chiều dài ký tự/160

Riêng đối với tin nhắn quảng cáo sẽ có chiều dài là 122 ký tự.

Bước 3: Hoàn thiện bản khai đăng ký thương hiệu theo mẫu

Bước 4: SMS Minh Phúc sẽ tạo tài khoản gửi tin cho bạn trên CMS của Minh Phúc sau khi thông tin về Alias và kịch bản tin nhắn được duyệt bởi nhà mạng,. Bạn có thể tiến hành đưa data khách hàng có sẵn lên hoặc sử dụng gợi ý data của SMS Minh Phúc.

Bước 5: Gửi tin nhắn Marketing hàng loạt. Hàng ngàn khách hàng tiềm năng sẽ cùng nhận được thông điệp của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Bước 6: Nhận thống kê và báo cáo tháng từ SMS Minh Phúc. Trên tài khoản bạn có thể kiểm soát được số tin gửi đi, số tin gửi thành công, số tin gửi không thành công. Từ đó có những điều chỉnh phù hợp cho chiến dịch tin nhắn sau.

SMS Minh Phúc sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng hệ thống.

DỊCH VỤ SMS MINH PHÚC

ƯU ĐÃI CỦA SMS MINH PHÚC

CHƯƠNG TRÌNH CỦA ĐỐI TÁC

Open Chat
1
Chào bạn, chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Gửi

Google+
https://smsminhphuc.vn/quy-trinh-su-dung
Facebook
Twitter
LinkedIn
RSS