Chia sẻ ngay

Mobile SIP hay Mobile SIP Trunk là dịch vụ tổng đài mới cho phép bạn sử dụng đầu số của 3 nhà mạng lớn: Viettel , Vinaphone, Mobifone làm đầu số tổng đài. Đầu số tổng đài sẽ đấu nối với SIP Trunk trên nền tảng IP. Có nghĩa là, doanh nghiệp chỉ cần có đường truyền Internet là có thể sử dụng dịch vụ tổng đài gọi không giới hạn còn tiết kiệm 20 – 30% phí cước.

Mobile sip giải pháp tổng đài sử dụng số di động

Mobile SIP có gì khác biệt so với dịch vụ tổng đài thông thường

Khi hiểu rõ dịch vụ Mobile SIP Trunk là gì, doanh nghiệp sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn của dịch vụ tổng đài này.

Mobile SIP là dịch vụ sử dụng đầu số tổng đài thông qua đấu nối VoIP để thực hiện các cuộc gọi ra và tiếp nhận cuộc gọi đến.

Sự khác biệt lớn nhất ở đây là:

  • Tổng đài Mobile SIP được sử dụng đầu số di động làm đầu số tổng đài, chỉ cần kết nối với Internet là có thể thực hiện cuộc gọi không giới hạn ở cùng 1 thời điểm mà không cần bất cứ thiết bị trung gian nào.
  • Mobile SIP chỉ hiển thị một số duy nhất. Dù bạn có thực hiện 100 cuộc gọi khác nhau cho hàng loạt khách hàng thì số tổng đài của bạn cũng sẽ hiển thị đầu số mà bạn đã đăng ký. Điều này vừa là sự khác biệt vừa là lợi thế của dịch vụ khi nó đem lại sự tin tưởng, mang lại sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
  • Doanh nghiệp được phép lựa chọn đầu số tổng đài theo ý muốn. Dịch vụ Mobile SIP của MP Telecom kết nối với 3 nhà mạng lớn: Viettel, Vinaphone, Mobifone, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.
  • Ngoài ra doanh nghiệp có thể chuyển đầu số di động có sẵn của mình thành số tổng đài chỉ trong vòng 5 phút.
  • Mobile SIP mang đầy đủ tính năng của một tổng đài bình thường: cho phép ghi âm lịch sử cuộc gọi, gọi nội bộ free, gọi đi không giới hạn cùng một thời điểm, nhận cuộc gọi liên tục không lo tổng đài bận,…

Mobile SIP giúp ích gì cho doanh nghiệp?

Mobile sip giải pháp tổng đài sử dụng số di động

Tiết kiệm 25 – 30% cước gọi

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí cước gọi ra nhiều so với việc sử dụng số cố định hay dùng sim điện thoại thông thường.

Không tốn chi phí lắp đặt

Mobile SIP là dịch vụ tổng đài thông minh dựa trên nền tảng VOIP. Vì vậy, bạn không cần mất chi phí đầu tư, không mất thời gian kéo dây điện thoại mà vẫn có thể thực hiện cuộc gọi tới hàng ngàn khách hàng trong cùng một thời điểm

Tăng 12% kết nối và khả năng tương tác khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ tổng đài Mobile SIP với một đầu số gọi ra duy nhất đủ tạo niềm tin với khách hàng. Với đầu số di động từ 3 nhà mạng lớn góp phần nâng cao uy tín đối với người nhận cuộc gọi.

Nói không với sim rác, số rác, số máy ảo, tổng đài Mobile SIP dễ dàng tăng khả năng nhân cuộc gọi của khách hàng từ 10 – 12%Mobile sip giải pháp tổng đài sử dụng số di động

Mobile SIP định tuyến cuộc gọi thông minh

Để tránh trường hợp khách hàng phải gặp quá nhiều tư vấn viên, không đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Dịch vụ Mobile SIP thông minh hơn với tính năng định tuyến cuộc gọi. Khi khách hàng gọi đến lần thứ 2, hệ thống tổng đài sẽ định tuyến đúng tới số tổng đài viên đã tư vấn cho khách hàng ở lần 1.

Chính vì thế dịch vụ tổng đài SIP Trunk có độ tin cậy cao, uy tín và gia tăng tính tương tác với khách hàng. Mobile SIP là dịch vụ tổng đài thông minh, ưu việt với nhiều lợi ích hấp dẫn cả về giá cả và tính tính năng dịch vụ. Doanh nghiệp muốn đổi mới hình thức chăm sóc khách hàng có thể tham khảo dịch vụ tổng đài Mobile SIP: Nhanh chóng – Tiện lợi – Khả năng kết nối cao.

Đăng ký nhanh tại đây

 

 

 

 

Chia sẻ ngay
Google+
https://smsminhphuc.vn/mobile-sip-giai-phap-tong-dai-su-dung-so-di-dong
Facebook
Twitter
LinkedIn
RSS