Chia sẻ ngay

Giải pháp tổng đài di động ra đời đã dần trở thành dịch vụ thông minh giúp ích cho doanh nghiệp trong việc kết nối với khách hàng. Những lợi ích mà tổng đài SIP Trunk mang lại có gì khác biệt và vượt trội so với tổng đài truyền thống? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Minh Phúc nhé.

Sự khác biệt giữa tổng đài Mobile Sip Trunk với Tổng đài truyền thốngGiải pháp tổng đài di động không mất phí đầu tư ban đầu

Dịch vụ tổng đài Mobile SIP rất tiện lợi vì nó không mất phí đầu tư ban đầu, không cần kéo dây tốn thời gian và tốn chi phí như tổng đài truyền thống. Bởi giải pháp tổng đài ảo được sử dụng dựa trên nền tảng IP, dùng đầu số di động từ 3 nhà mạng lớn: Viettel, Vinaphone, Mobifone (086, 088, 089) làm đầu số tổng đài.

Đối với những ngành kinh doanh đặc thù cần chăm sóc lượng khách hàng lớn và thường xuyên thì giải pháp tổng đài ảo Mobile SIP Trunk là vô cùng phù hợp.

Sự khác biệt giữa tổng đài Mobile SIP trunk với Tổng đài truyền thống2

Tăng khả năng kết nối 

Sử dụng giải pháp tổng đài di động Mobile SIP Trunk, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng và tăng khả năng kết nối với khách hàng lên tơi 90%

Tâm lý khách hàng luôn luôn lảng tránh các cuộc gọi từ số tổng đài, khi số tổng đài hiện lên họ sẽ nghĩ ngay đến những dịch vụ chào mời, mua bán,… mà họ không hề có hứng thú và cảm thấy phiền hà mỗi khi được gọi. Mobile SIP Trunk giải quyết được bài toán khó khăn về việc bắt máy của khách hàng khi giải pháp tổng đài này dùng số di động làm số tổng đài. Độ tin cậy tăng cao – Nói không với định kiến sim rác gọi làm phiền.

Chỉ khi khách hàng bắt máy, bạn mới có khả năng cơ hội tiếp cận và giới thiệu về dịch vụ của mình.

Sự khác biệt giữa tổng đài Mobile SIP Trunk với tổng đài truyền thống 3

Kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi

Khi tổng đài truyền thống gắn liền với sự cố định, nhân viên tổng đài phải ngồi tại máy cố định để tiếp nhận cuộc gọi và thực hiện các cuộc gọi ra cho khách hàng; thì tổng đài Mobile SIP Trunk cho phép kết nối với khách hàng linh hoạt hơn. Dù bạn có ở ngoài, không ở tại văn phòng bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi cho khách hàng.

Bạn sẽ không còn lo ngại việc bỏ sót khách hàng cũ hay khách hàng mới, bởi mobile sip đã thực hiện việc lưu trữ giúp bạn.

Sự khách biệt giữa tổng đài Mobile SIP Trunk với tổng đài truyền thống 4

Chỉ với 3 điểm khác nhau cơ bản trên đây đủ cho thấy giải pháp tổng đài di động Mobile SIP Trunk là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp trong thời đại số. Khả năng kết nối – Sự tin tưởng – Độ linh hoạt là điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm, nó góp phần thúc đẩy doanh thu và định vị thương hiệu tốt hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp tổng đài ảo xem tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ ngay
Google+
https://smsminhphuc.vn/khac-biet-co-ban-giua-tong-dai-mobile-sip-trunk-voi-tong-dai-truyen-thong
Facebook
Twitter
LinkedIn
RSS