MP TELECOM – LUÔN MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT VỀ DỊCH VỤ

 

Giới thiệu chung 

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Contact Center, BPO. Trong suốt 15 năm hoạt động, Minh Phúc đã luôn giữ vững ưu thế dẫn đầu – cung cấp giải pháp SMS Marketing hiệu quả. Đồng thời không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

MP Telecom vinh dự  là đơn vị cung cấp dịch vụ SMS Marketing cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Trong đó có hơn 90% các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SMS Brandname – Tin nhắn thương hiệu để quảng bá thương hiệu.

Bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng dịch vụ, Minh Phúc luôn coi nhân sự là yếu tố cốt lõi trong việc giữ vững nền tảng hoạt động công ty. Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng cán bộ nhân viên của công ty đã lên tới hơn 2.000 người làm việc trên 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hệ thống tư vấn viên chuyên nghiệp là tiền đề giúp Minh Phúc đứng vững trên thương trường. Từ đó tạo nên một Minh Phúc – KHÁC BIỆT VỀ DỊCH VỤ.

Tầm nhìn sứ mệnh 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Minh Phúc đã hướng tới sự phát triển bền vững, mang khát vọng tạo ra giải pháp hàng đầu về contact center. Đào tạo và phát triển đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đưa dịch vụ SMS Marketing tiếp cận đến rộng khắp mạng lưới khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Chất lượng dịch vụ là vàng”, Minh Phúc luôn nỗ lực phát triển làm mới mình nhằm đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ SMS MINH PHÚC

  • 95% khách hàng đánh giá dịch vụ của Minh Phúc là tốt và vượt trội. Đối tác của chúng tôi gồm nhiều công ty lớn như: Vietnam airlines, Acecook, ACET,…
  • Minh Phúc có lợi thế kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam. Vì vậy, bạn chỉ cần đăng ký và tạo tài khoản để bắt đầu sử dụng dịch vụ tin nhắn Marketing của chúng tôi.
  • Hỗ trợ oder DATA miễn phí
  • Tối ưu hóa chi phí, chỉ phát sinh chi phí khi thực hiện gửi tin nhắn thành công.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ SMS Marketing, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi. Hệ thống tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách lựa chọn cách thức sử dụng dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất.

Liên hệ ngay: 0974-343-123

DỊCH VỤ SMS MINH PHÚC

ƯU ĐÃI CỦA SMS MINH PHÚC

CHƯƠNG TRÌNH CỦA ĐỐI TÁC

Open Chat
1
Chào bạn, chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Gửi

Google+
https://smsminhphuc.vn/gioi-thieu
Facebook
Twitter
LinkedIn
RSS