Chia sẻ ngay

Giải pháp tổng đài ảo đang là giải pháp gây sốt trong những năm gần đây bởi ưu điểm vượt trội và lợi ích nhân đôi so với việc sử dụng giải pháp tổng đài truyền thống. Đặc biệt, đối với những ngành kinh doanh đặc thù cần chăm sóc lượng khách hàng lớn và thường xuyên thì giải pháp tổng đài ảo Mobile SIP Trunk là vô cùng phù hợp. Cùng Minh Phúc tìm hiểu giải pháp tổng đài ảo giúp ích gì cho ngành bất động sản nhé.

giải pháp tổng đài ảo cần thiết cho ngành Bất động sản

Tổng đài ảo với ngành bất động sản có mối liên hệ như thế nào?

Nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chắc hẳn những cuộc gọi đi nhằm giới thiệu dự án mới là công việc thường xuyên của mỗi nhân viên telesales. Tuy nhiên, không phải cuộc gọi nào cũng được kết nối dễ dàng hay không muốn nói là thất bại.

Tâm lý khách hàng luôn luôn lảng tránh các cuộc gọi từ số tổng đài, khi số tổng đài hiện lên họ sẽ nghĩ ngay đến những dịch vụ chào mời, mua bán,… mà họ không hề có hứng thú và cảm thấy phiền hà mỗi khi được gọi.

Vậy phải làm sao để tạo niềm tin với khách hàng, làm sao để họ tin tưởng bắt máy từ doanh nghiệp của bạn. Chỉ khi khách hàng bắt máy, bạn mới có khả năng cơ hội tiếp cận và giới thiệu về dịch vụ của mình.

Giải pháp tổng đài ảo mang lại lợi ích gì?

giải pháp tổng đài ảo cần thiết cho ngành bất động sản

  • Tổng đài Mobile Sip Trunk giúp doanh nghiệp kết nối với hàng ngàn khách hàng trong cùng một thời điểm. Bạn sẽ không còn lo ngại việc bỏ sót khách hàng cũ hay khách hàng mới, bởi mobile sip đã thực hiện việc lưu trữ giúp bạn.
  • Tiết kiệm chi phí cước gọi lên tới 40% so với việc sử dụng tổng đài truyền thống
  • Bạn cũng không phải lo lắng về chi phí cho việc lắp đặt, hoàn toàn không mất phí lắp đặt cơ sở hạ tầng hay đấu nối dây lằng nhằng. Bạn chỉ cần có đường truyền Internet, liên kết các máy nhánh với nhau là có thể thực hiện gọi đi và tiếp nhận gọi đến không giới hạn.
  • Tăng khả năng bắt máy lên 12%, từ đó giúp tăng sự kết nối tới khách hàng tiềm năng

Giải pháp tổng đài ảo được sử dụng dựa trên nền tảng IP, dùng đầu số di động từ 3 nhà mạng lớn: Viettel, Vinaphone, Mobifone (086, 088, 089) làm đầu số tổng đài. Chính điều này đã góp phần làm tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp, từ đó tăng khả năng bắt máy từ khách hàng.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản áp dụng giải pháp tổng đài ảo Mobile Sip Trunk và đã thành công – Mức doanh thu tăng đáng kể.

Doanh nghiệp bạn cũng nên thử ứng dụng và thay đổi. Xem chi tiết tại đây

>>> Tin nhắn thương hiệu

>>> Tin nhắn chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực nhà hàng

 

 

 

 

 

Chia sẻ ngay
Google+
https://smsminhphuc.vn/giai-phap-tong-dai-ao-can-thiet-cho-nganh-bat-dong-san
Facebook
Twitter
LinkedIn
RSS