Chia sẻ ngay

Dịch vụ tổng đài ảo là gì? Đa số các doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm tới việc làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đem về mức lợi nhuận tốt nhất. Có thể, doanh nghiệp bạn vẫn đang lãng phí nguồn chi cho dịch vụ tổng đài truyền thống – loại hình tổng đài ngốn nhiều chi phí và bất tiện. Thời đại công nghệ mới doanh nghiệp cần biết tới giải pháp mới vừa tiết kiệm vừa mang lại tính linh hoạt. Sử dụng dịch vụ tổng đài ảo – Hướng đi đúng đắn cho mọi doanh nghiệp

Dịch vụ tổng đài ảo - Hướng đi đúng đắn cho mọi doanh nghiệp

Dịch vụ tổng đài ảo là gì?

Dịch vụ tổng đài ảo chính là hình thức sử dụng tổng đài nhờ vào Internet để thực hiện cuộc gọi và tiếp nhận cuộc gọi. Hoàn toàn không cần sim điện thoại và có tính linh hoạt cao.

Thay vì phải kết nối dây cáp thì dịch vụ tổng đài ảo chỉ cần doanh nghiệp có Internet là có thể gọi ra và tiếp nhận cuộc gọi không giới hạn tại một thời điểm nhất định.

Tổng đài ảo hay còn gọi Mobile SIP Trunk sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng ngàn khách hàng và hạn chế tối đa sự cố xảy ra khi đàm thoại.

Dịch vụ tổng đài ảo có lợi ích gì?

Dịch vụ tổng đài ảo - Hướng đi đúng đắn cho mọi doanh nghiệp 2

  • Hoạt động dựa trên nền tảng IP (chỉ cần kết nối Internet, liên kết các máy nhánh với nhau) lắp đặt nhanh chóng, không mất chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng.
  • Gọi ra cho hàng loạt khách hàng tại một thời điểm mà không lo tổng đài nghẽn, tiếp nhận mọi cuộc gọi đến mà không lo tổng đài bận vì tổng đài ảo hỗ trợ tính năng trượt số (tổng đài 1 bận sẽ lập tức chuyển máy sang tổng đài 2)
  • Nâng cao uy tín doanh nghiệp khi sử dụng đầu số di động từ 3 nhà mạng lớn làm đầu số tổng đài: Viettel, Vinaphone, Mobifone.
  • Miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội bộ
  • Đáp ứng mọi tính năng của một tổng đài bình thường, còn tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh hơn: hộp thư thoại, gửi hình ảnh,…
  • Tiết kiệm 30 – 40% cước phí gọi ra
  • Tăng 12 – 15% tiếp cận khách hàng
  • Tăng khả năng bắt máy của khách hàng khi sử dụng đầu số di động làm đầu số tổng đài

Dịch vụ tổng đài – Hướng đi đúng đắn cho mọi doanh nghiệp

Theo số liệu thống kê, đã có trên 20% doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Mobile SIP Trunk nhằm nâng cao uy tín doanh nghiệp và giảm thiểu tối đa chi phí cước gọi ra nhiều.

Điều này cho thấy, doanh nghiệp đã dần nhận thấy những bất cập trong việc sử dụng tổng đài truyền thống. Dịch vụ tổng đài ảo (Mobile SIP Trunk) đem lại nhiều lợi ích về kinh tế cho doanh nghiệp.

Đặc biệt còn nâng tầm thương hiệu, gia tăng độ uy tín đối với khách hàng.

Chính điều này cũng làm tăng hiệu suất làm việc của mỗi doanh nghiệp. Trong tương lai, giải pháp tổng đài ảo thông minh sẽ giúp doanh nghiệp thu lợi đáng kể.

Dịch vụ tổng đài ảo chắc chắn là giải pháp hữu ích phù hợp vơi mọi doanh nghiệp và là hướng đi đúng mà doanh nghiệp trong thời đại mới cần tiếp cận. Doanh nghiệp muốn phát triển nên thay đổi và ứng dụng giải pháp mới. Mobile SIP Trunk chính là giải pháp cần thiết như thế.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ Mobile SIP Trunk, xem tại đây

Chia sẻ ngay
Google+
https://smsminhphuc.vn/dich-vu-tong-dai-ao-huong-di-dung-dan-cho-moi-doanh-nghiep
Facebook
Twitter
LinkedIn
RSS