Chia sẻ ngay

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu ra đời trở thành giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn quảng cáo hoặc tin nhắn chăm sóc tới khách hàng một cách  nhanh chóng nhất, chính xác nhất.

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu với các tính năng thông minh

Có thể thấy một thực tế rõ ràng rằng, mỗi người trong thời đại công nghệ số cũng phải có ít nhất một chiếc điện thoại di động hay một chiếc smartphone. Sự bùng nổ nhanh chóng của điện thoại di động chính là bàn đạp cho dịch vụ SMS phát triển.

Thay vì phải chi nhiều tiền cho việc in ấn tờ rơi quảng cáo, mất sức lực đi phát tờ rơi – một cách làm hết sức thủ công. Giờ đây, các doanh nghiệp hay công ty tư nhân đã có thể quảng bá thương hiệu của  mình nhanh chóng hơn bao giờ hết với dịch vụ sms brandname giá rẻ.

Tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname) phát triển với 2 loại hình:

  • Tin nhắn quảng cáo

Doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn quảng bá sản phẩm, giới thiệu các sản phẩm mới cùng lúc tới hàng ngàn khách hàng dù cho họ ở khoảng cách địa lý xa. Dịch vụ tin nhắn quảng cáo trở nên ưu việt – giải pháp quảng bá dịch vụ tốn ít chi phí nhất đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công.

  • Tin nhắn chăm sóc khách hàng

Doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi những lời chúc tri ân, trao tặng những phần quà giá trị hay những tin nhắn nhắc lịch tới khách hàng. Sử dụng tin nhắn chăm sóc là một cách định vị thương hiệu, nhắc nhớ thương hiệu một cách tốt nhất.

Tin nhắn thương hiệu – Điểm khác biệt giữa 2 hình thức quảng cáo và chăm sóc

chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ sms brandname2

Với tin nhắn quảng cáo, nhà mạng sẽ tự động chèn cú pháp “từ chối nhận tin” kèm chữ QC ở đầu tin nhắn.

Ví dụ: [QC] Tin vui danh cho thue bao 098xxx959: tặng ngay 100.000d vào tai khoan khi bạn soan tin nhan theo cu pháp XN gui 9616. Tu choi QC, soan tin TC4 gui 199.

Phí dịch vụ tin nhắn thương hiệu

Khi đăng ký dịch vụ SMS Brandname bạn cần phải thanh toán 2 loại phí:

  • Phí duy trì tên thương hiệu

Phí duy trì tên thương hiệu sẽ chỉ áp dụng với tin nhắn chăm sóc khách hàng. Mức phí: 50.000d/tháng (chưa tính VAT)

  • Phí gửi tin nhắn

Tùy vào nhà mạng khác nhau lại có mức phí khác nhau.

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu đã giúp hàng loạt doanh nghiệp giải quyết tốt vấn đề quảng bá và chăm sóc khách hàng, nâng cao doanh thu chỉ trong vòng 6 tháng. Còn chần chừ gì mà không triển khai ngay dịch vụ SMS của Minh Phúc.

>>> Xem chi tiết thủ tục đăng ký dịch vụ tại đây

Chia sẻ ngay
Google+
https://smsminhphuc.vn/dich-vu-tin-nhan-thuong-hieu-cach-truyen-thong-hieu-qua-khong-phai-ai-cung-biet
Facebook
Twitter
LinkedIn
RSS