Chia sẻ ngay

Dịch vụ SMS định vị trong những năm gần đây được rất nhiều doanh nghiệp triển khai sử dụng, chính vì sức hấp dẫn khách hàng mà nó đem lại đã châm ngòi cho hàng loạt chiến dịch SMS Location. Bài toán tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho loạt nhà hàng được giải quyết nhanh gọn. Vậy SMS Location đem đến những lợi ích thiết thực gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Minh Phúc nhé.

SMS định vịgiúp nhà hàng thu hút lượng khách tiềm năng

Dịch vụ SMS định vị là gì?

Dịch vụ SMS định vị (SMS Location) được xem như phương thức để kết nối với các khách hàng tiềm năng thông qua việc gửi tin nhắn đến khách hàng trong thời gian thực ở 1 địa điểm xác thực – Khi họ đang có mặt tại chính địa điểm mà bạn khoanh vùng. SMS Location hoạt động dựa trên việc phân tích hành vi, sở thích, giới tính,… khách hàng khi khách hàng có kết nối với đường truyền mạng. Từ  đó, bạn có thể truyền tải thông điệp tới khách hàng một cách nhanh chóng.

Ưu điểm SMS định vị đối với mô hình nhà hàng

SMS định vị giúp nhà hàng thu hút lượng khách tiềm năng

Nếu doanh nghiệp bạn hay cá nhân bạn đang kinh doanh nhà hàng, phát triển nhà hàng tại nhiều cơ sở, việc quảng bá là không thể thiếu. Vậy làm sao để khách hàng có thể biết tới các cơ sở của bạn???

  • SMS Location sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu chuẩn xác: thu hút khách hàng ở gần khu vực nhà hàng.
  • Cho phép tương tác với khách hàng: khi chạy các chương trình giảm giá, khuyến mãi, tặng quà,…
  • SMS Location giúp tăng nhận diện về thương hiệu khi truyền tải thông điệp khi khách hàng đang ở ngay gần cửa hàng.

>>> Tham khảo thêm tại đây

Dịch vụ SMS định vị được triển khai ra sao?

Với mô hình chuỗi nhà hàng phân chia ở nhiều khu vực khác nhau. Bạn có thể sử dụng SMS Location truyền thông điệp tới khách hàng. Thông điệp ở đây có thể là chương trình bốc thăm trúng thưởng, giảm giá sâu, tặng kèm khi tham gia ăn tại nhà hàng,…

Ví dụ: Bạn có thể sử dụng dịch vụ SMS Location gửi tin cho tệp khách hàng với nội dung “Chào mừng bạn đến với khu trung tâm ABC… Bạn sắp di chuyển đến gần cửa hàng XYZ của chúng tôi, bạn có muốn tham gia chương trình quà tặng đặc biệt của nhà hàng. Nhanh chân di chuyển tới … để nhận quà nhé”.

Hãy nhớ rằng, tệp khách hàng nhận được tin nhắn là những khách hàng đã được quét nằm trong bán kính: gần, bên trong hoặc bên ngoài cửa hàng của bạn. Chắc chắn, tin nhắn của bạn sẽ thu hút khách hàng đang di chuyển xung quanh khu vực đó đến với cửa hiệu của bạn.

Tóm lại, khi sử dụng SMS Location bạn hoàn toàn có thể thu hút được tệp khách hàng chính xác. Giải quyết được bài toán tìm data phù hợp dựa trên độ tuổi, giới tính, sở thích,… Tất cả những khách hàng di chuyển xung quanh cửa hàng sẽ nhận được tin nhắn bạn gửi. Chỉ với chi phí thấp mà cho hiệu quả rõ rệt, hãy triển khai dịch vụ SMS Location để thu hút lượng khách hàng khủng đến với cửa hàng nhé.

>>> SMS Brandname – Tăng nhận diện thương hiệu

 

Chia sẻ ngay
Google+
https://smsminhphuc.vn/dich-vu-sms-dinh-vi-giup-nha-hang-thu-hut-luong-khach-tiem-nang
Facebook
Twitter
LinkedIn
RSS