Chia sẻ ngay

SMS Brandname được xem là phương thức quảng cáo độc đáo, hiệu quả và thông minh nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn một số doanh nghiệp chưa thực sự tin tưởng và hểu hết lợi ích của dịch vụ này. Thông qua những ý kiến đa chiều từ khách hàng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ SMS Brandname. Minh Phúc sẽ để cácc bạn thấy rõ dịch vụ SMS Brandname được các doanh nghiệp đánh giá như thế nào.

sms brandname được các doanh nghiệp đánh giá như thế nào 2

Dịch vụ SMS Brandname Minh Phúc đã hợp tác với rất nhiều các doanh nghiêp, công ty, nhãn hàng, các cơ sở giáo dục lớn như: Vietnam airlines, Aceecook, Đại học Công nghệ GTVT,…

Các đối tác đã và đang sử dụng dịch vụ tại SMS Minh Phúc đều đánh giá dịch vụ SMS Brandname là “Tốt” và “Chi phí hợp lý”.

Giữ chân khách hàng trung thành, tăng lượng khách hàng mới

Dịch vụ SMS Brandname đã mang lại lượng khách hàng đáng kể cho các shop thời trang.

Chỉ với một tin nhắn chúc mừng nhân dịp sinh nhật, tin nhắn chúc mừng vào các ngày lễ tết, dịp đặc biệt đã khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng.

Những tin nhắn tù thương hiệu thông báo đến khách hàng thân thiết những chương trình khuyến mãi, giảm giá, chương trình quà tặng dành cho khách hàng trung thành cũng tạo sự ấn tượng với khách hàng.

Các shop thời trang không chỉ thu hút một lượng đông khách hàng tham gia các chương trình sự kiện mà còn định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng về sự chu đáo và chuyên nghiệp.

Lượng khách có được thông qua tin nhắn SMS Brandname chiếm tỷ lệ khá cao.

Tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao

Hoạt động SMS Brandname mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho các nhãn hàng lớn.

Vietnam airlines là đối tác lớn của Minh Phúc và trong nhiều năm sử dụng dịch vụ, hãng hàng không hoàn toàn tin tưởng và cảm thấy hài lòng khi sử dungj dịch SMS Brandname.

Các tin nhắn thông báo lịch trình bay, giá vé, những thông tin khuyến mãi, ưu đãi và các sự kiện khác của hãng đều được truyền tải đến khách hàng một cách nhanh nhất. Và vô hình chung đã tạo dựng thói quen cho khách hàng về việc nhận các tin nhắn quan trọng từ hãng. Khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi tiếp nhận thông tin trực tiếp, nhanh chóng.

Một vài chia sẻ từ đối tác của Minh Phúc

sms brandname được các doanh nghiệp đánh giá như thế nào

  • CEO UNIS
    Mùa tuyển sinh đối với UNIS trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chúng tôi gửi tin nhắn, và học sinh đến đăng ký học.
  • CEO Daystar
    Khách hàng đã nhớ đến chúng tôi nhiều hơn. DAYSTAR có một bước tiến đáng kể từ khi sử dụng SMS Minh Phúc.
  • CEO MSI
    SMS Brandname giúp MSI đến gần hơn với bệnh nhân. Nhờ tin nhắn tổng đài, chúng tôi đã tạo ra được rất nhiều event thành công.

SMS Brandname thực sự là giải pháp Marketing hiệu quả. Trong môi trường doanh nghiệp cạnh tranh mạnh, buộc các doanh nghiệp phải tự làm mới mình, tạo cho thương hiệu một cá tính riêng. Các bạn còn đang băn khoăn hãy tìm hiểu kỹ và triển khai phương thức quảng cáo với SMS Brandname – tiết kiệm chi phí, giá trị nhận lại lớn. Tại sao không thử áp dụng?

SMS Brandname Minh Phúc – đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp tin nhắn thương hiệu.

Các bạn quan tâm hãy liên lạc ngay với chúng tôi

Hotline: (+84)-902-163-647

Email: hotro.smsbrand@mptelecom.com.vn

Chia sẻ ngay
Google+
https://smsminhphuc.vn/dich-vu-sms-brandname-duoc-cac-doanh-nghiep-danh-gia-nhu-the-nao
Facebook
Twitter
LinkedIn
RSS