Chia sẻ ngay

Dịch vụ Mobile SIP Trunk là gì? Dịch vụ tổng đài được khá nhiều doanh nghiệp triển khai.Trong những năm gần đây, hệ thống dịch vụ tổng đài hoạt động rất phổ biến với nhiều loại khác nhau, với cách thức và mục đích khác nhau. Hệ thống tổng đài Sip Trunk cũng là một trong những hệ thống tổng đài uy tín mang lại nhiều lợi ích khác biệt.  

Dich vụ mobile sip trunk là gì 2

Dịch vụ mobile SIP Trunk là gì?

SIP Trunk là dịch vụ sử dụng công nghệ VOIP, hoạt động dựa trên cơ sở mạng Internet.

Cách thức truyền dẫn thông qua line mạng internet. Vì việc lắp đặt Internet tại văn phòng rất dễ dàng. Hạ tầng internet có sẵn, chỉ cần kết nối các máy nhánh với mạng là doanh nghiệp có thể gọi ra và tiếp nhận cuộc gọi không giới hạn.

Để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ SIP Trunk, cùng Minh Phúc theo dõi phân tích dưới đây

SIP là gì?

SIP là từ viết tắt của “Giao thức khởi tạo phiên” (Session Initiative Protocol). SIP cho phép tích hợp giữa điện thoại và dịch vụ Internet, bao gồm nhiều ứng dụng: gọi thoại, gọi video qua IP, cuộc gọi hộp audio, gửi dữ liệu, tin nhắn,…

TRUNK là gì?

Một Trunk là một kết nối mang nhiều tín hiệu cùng một lúc.

Dịch vụ SIP Trunk được cung cấp rộng rãi trên khắp các tỉnh thành. Dịch vụ phù hợp với khách hàng là doanh nghiệp, đặc biệt là khách hàng có phát sinh cước gọi ra thường xuyên. Dịch vụ SIP Trunk mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp (chi phí tiết kiệm) được đặt lên hàng đầu. Cùng xem SIP Trunk mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp dưới đây.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Mobile SIP Trunk?

dịch vụ mobile sip trunk là gì

Dịch vụ mobile SIP Trunk là dịch vụ điện thoại cố định đầu tiên tại Việt Nam có thể cung cấp nhiều tính năng trên cùng 1 kết nối, phù hợp với mọi đối tượng: cá nhân, doanh nghiệp, đối tác nước ngoài,…

Tiết kiệm tối đa chi phí

Mức phí tiết kiệm lên tới 40% so với sử dụng đầu số cố định. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp có lượng gọi ra lớn, cước phí phát sinh thường xuyên. Với dịch vụ tổng đài SIP Trunk, doanh nghiệp có thể khắc phục yếu điểm trên. Việc tiếp nhận cuộc gọi và gọi ra thoải mái không cần sim điện thoại, thực hiện cuộc gọi nhiều trong cùng 1 thời điểm bởi 1 đầu số duy nhất với mức phí phù hợp.

Bên cạnh đó, thủ tục triển khai dịch vụ đơn giản, nhanh chóng

>>>>> Xem chi tiết tại đây

Được lựa chọn đầu số theo nhu cầu

Dịch vụ SIP Trunk Minh Phúc cung cấp đầu số (086,088,089) của 3 nhà mạng lớn: Viettel, Vina, Mobi. Doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn đầu số phù hợp với nhu cầu.

Doanh nghiệp của bạn vẫn có thể giữ nguyên số di động hay số liên lạc có sẵn, hệ thống sẽ chuyển đổi sang dịch vụ SIP Trunk, việc tiếp nhận cuộc gọi và gọi ra dễ dàng, không bị giới hạn và chỉ hiển thị duy nhất một đầu số đã đăng ký. Dù bạn có gọi 100 cuộc gọi khác nhau nhưng vẫn chỉ hiển thị 1 đầu số duy nhất. Điều này giúp tăng tính uy tín, tăng độ tin cậy khi tiếp cận khách hàng.

Gia tăng khả năng kết nối

Dịch vụ Mobile SIP Trunk mang lại lợi ích tuyệt vời khi giúp tăng 8 – 10% khả năng kết nối khách hàng. Tăng từ 5 – 10% khả năng tương tác khách hàng.

Khả năng kết nối và tương tác được tăng cao hơn khi chức năng định tuyến chính xác của SIP Trunk hoạt động. Có nghĩa là số thuê bao bạn đăng ký của nhầ mạng nào sẽ gọi ra đúng với khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng đó.

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch trình, nội dung các cuộc gọi đi, gọi đến hay cước phí phát sinh.

Dịch vụ Mobile SIP Trunk của Minh Phúc hoàn toàn phù hợp với mọi doanh nghiệp, mang lại dịch vụ điện thoại tổng đài hiệu quả với nhiều lợi ích rõ ràng: chi phí tiết kiệm, tính linh hoạt, khả năng tiếp cận cao, không cần sử dụng sim vẫn gọi không giới hạn. Doanh nghiệp thời đại số nên tiếp cận và sử dụng dịch vụ tổng đài SIP Trunk thay cho phương pháp tổng đài truyền thống.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tham khảo giải pháp tin nhắn thương hiệu – cách thức quảng bá và định vị thương hiệu vững chắc.

Chia sẻ ngay
Google+
https://smsminhphuc.vn/dich-vu-mobile-sip-trunk-la-gi-tai-sao-doanh-nghiep-nen-su-dung-tong-dai-sip-trunk
Facebook
Twitter
LinkedIn
RSS