Chia sẻ ngay

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký khởi tạo dịch vụ tại SMSMinhPhuc.vn. Từ 15/5 – 15/6/2018 Khi Quý khách hàng khởi tạo dịch vụ Tin nhắn thương hiệu hoặc Tin nhắn tổng đài sẽ được đặt Banner miễn phí trên website SMSMinhPhuc.vn trong thời gian 30 ngày.

Với Quý khách hàng có số tin nhắn gửi mỗi tháng trên 200.000 tin sẽ được tặng thêm 30 ngày đặt Banner miễn phí (Tổng là 60 ngày). Với từ 5000 traffic mỗi ngày, SMSMinhPhuc.vn là kênh đáng để bạn suy nghĩ và lựa chọn đặt Banner của mình trên đó.

Bài toán tăng lượng tiếp cận, dẫn đến tăng tỷ lệ tương tác, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, đột phá doanh thu đang nằm trọn trong tay bạn. Nắm bắt hay để vuột mất? Chắc hẳn bạn đã có dự định của mình, đừng ngần ngại nói điều đó với chúng tôi. Hãy để chúng tôi được góp phần vào thành công của bạn.

SMS Minh Phúc với hơn 15 năm hình thành và phát triển đã sở hữu các kênh truyền thông với traffic cao, đảm bảo mỗi bài đăng có từ 1000 views mỗi ngày. Khi Quý khách hàng đăng ký tham gia dịch vụ SMS Marketing sẽ được đăng bài miễn phí trên các kênh truyền thông của SMS Minh Phúc.

Giờ đây, thương hiệu của bạn được biết đến không chỉ qua tin nhắn marketing, mà còn được nhận diện qua website SMSMinhPhuc.vn, Facebook và các mạng xã hội khác của SMS Minh Phúc.. Đây là một lợi thế mà bất cứ đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp nào đang muốn gia tăng nhận diện thương hiệu đều nên trải nghiệm. Chúng tôi tin bạn sẽ nghiêm túc cân nhắc Ưu đãi tuyệt vời này của chúng tôi.

Chưa dừng lại ở đó, có một ưu đãi mà chúng tôi nghĩ rằng mang lại rất nhiều lợi ích cho thương hiệu của bạn, đó là 5.000 email marketing miễn phí mỗi tháng, áp dụng tối đa trong 3 tháng kể từ ngày bạn đăng ký khởi tạo dịch vụ. 15.000 email tiếp cận 15.000 khách hàng tiềm năng.

Thử làm một phép tính đơn giản, tỷ lệ mở mail 60% tức là ít nhất khoảng 9.000 người sẽ biết đến chương trình của bên bạn. Tỷ lệ click khoảng 10% với khoảng 1.500 người quan tâm dịch vụ/ sản phẩm/ sự kiện đó. Đây là chúng tôi đang đưa ra tỷ lệ mở và tỷ lệ click ở mức thấp, bởi nếu chương trình của bạn đủ hấp dẫn, với nhiều tiện ích thì tỷ lệ này sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn có muốn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ chuyên gia Email Marketing của chúng tôi?

Tiếp cận khách hàng tiềm năng từ nhiều nguồn khác nhau là cách nhanh nhất để ghi dấu thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để hỗ trợ bạn đến gần hơn với khách hàng. Hệ thống của chúng tôi đã sẵn sàng, còn bạn thì sao? Nhấc điện thoại liên hệ ngay với chúng tôi theo số: (+84)-163-701-6865

Chia sẻ ngay
Google+
https://smsminhphuc.vn/chuong-trinh-uu-dai-thang-5
Facebook
Twitter
LinkedIn
RSS